Rulo Lọc Tách Sắt

Rulo Từ Lọc Tách Sắt Hay Tang Từ

Nói đến Rulo từ hay rolo lọc tách sắt thì không phải người mua nào cũng hiểu về nguyên tắc của nó Tách Lọc Sắt,hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của nó.không phải quả rulo nào cũng như quả nào,nó còn có cái tên gọi khác chuẩn kỹ thuật đó là tang Từ.

 

Rulo Từ được cấu tạo như thế nào,hay nó có những đặc điểm gì so với rulo thường,hay tang thường.

Rulo Từ được cấu tạo từ các vật liệu thép hoặc inox và nam châm vĩnh cửu.và được chia thành 2 loại rulo từ:

+)rulo từ sử dụng nam châm đất hiếm hay có tên gọi (nam châm Neodyum Ndfeb).được cấu tạo bởi vỏ hay trục là inox hoặc thép cacbon.và có lực từ từ 2000-6000Gauss trở lên.có yêu cầu trong công việc cao hơn so với quả lô ghép bằng ferrite.có độ bám bề mặt tốt hơn,khả năng khoảng từ cao hơn.
+)rulo sử dụng nam châm ferrite.được cấu tạo bởi trục và vỏ làm bằng inox hay thép cacbon.và với rulo từ ghép bằng ferrite thì có độ bám không được tốt bằng nam châm đất hiếm,do với khả năng làm việc của nó nên giá thành cũng chênh nhau khá nhiều.lực từ ≤2000Gauss.

=>về cơ bản thì cả 2 loại giống nhau,phù hợp cả 2 công việc như nhau,nhưng giá thành thì lại khác nhau,cả đều được ứng dụng nhiều trong các dây truyền Băng Tải tách sắt khỏi kim loại giảm mọi tác động từ kim loại vào máy móc,hay còn dùng vào việc tuyển quặng.

mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline:0909.333.588 để được tư vấn do hơn cho điều kiện sử dụng của mình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *