CON LĂN BĂNG TẢI

Con Lăn Băng Tải

Hiện nay Cường Phát đã làm chủ công nghệ sản xuất con lăn đạt chuẩn quốc tế.Với đội ngũ quản lý có trình độ cao, bộ phận KCS kiểm soát chặt chẽ, công nhân có tay nghề cao và được đào tạo bài bản về các yêu cầu kĩ thuật khắt khe của con lăn,và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình,luôn tự hào và chất lượng của mình trên thị trường.

Các Loại Con Lăn băng Tải

Chúng tôi luôn sẵn sàng đổi trả hàng nếu có vấn đề gì do nhà sản xuất bị lỗi trong vòng 6 tháng kể từ khi đưa vào sử dụng.Chúng tôi có đủ các loại con lăn,đầy đủ về các kích thước,đầy đủ và các chủng loại.Các loại con lăn sắt, con lăn cao su, con lăn giảm chấn

 Đối với con lăn băng tải chúng tôi luôn dành tồn kho số lượng vài nghìn con,và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,đáp ứng từ chất lượng cho tới chủng loại kích thước.đáp ứng tất cả mọi nhu cầu dù là điều kiện khắc nghiệt nhất.Sản phẩm được dập trên máy móc công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay. Vật tư cấu thành chuẩn như vòng bi chính hãng, ống thép Hoà Phát nhiều loại theo yêu cầu….

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *