Nam Châm Tách Sắt Trên Băng Tải

Nam Châm Tách Sắt Trên Băng Tải

Với bề dày 9 năm trong nghề Chúng tôi có các phương Pháp Tách Lọc sắt trên băng tải hiệu quả,tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho mọi khách hàng.Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động khác nhau để các kỹ thuật viên đưa ra những giải pháp tách sắt hiệu quả nhất cho đơn vị mình.Các phương pháp tách lọc sắt bằng nam châm điện hay bằng nam châm vĩnh cửu, hay sử dụng quả lô treo trên đầu băng tải.

Các Phương Pháp Lọc Tách Sắt và điều kiện hoạt động

  1. Phương Pháp sử dụng nam châm Bạc đạn⇒thường được sử dụng trong các nhà máy thức ăn chăn nuôi có các dạng vật liệu như cám, để trong ống tròn hay ống vuông…
  2. phương pháp sử dụng nam châm lưới⇒bản chất là được các thanh nam châm lực từ từ 3000Gauss cho đến 11000Gauss đan xen lại với nhau tạo nên dạng lưới,và được lắp vào trong các dạng ống tròn hay vuông tùy vào điều kiện hoạt động của mỗi nhà máy.chủ yếu lọc trong các dạng bột như trong nhà máy sữa, bột cám, hay các loại tinh bột, hạt nhựa….
  3. phương pháp lọc sắt băng nam châm Zích Zắc⇒về bản chất nam châm zích zắc là những thanh nam châm được lắp bên trong 1 ông liệu khớp với ống liệu dùng trong nhà máy.và nguyên lý hoạt động như nam châm thanh sử dụng trong các nhà máy thức ăn chăn nuôi, lọc trong nhựa, …..
  4. Phương pháp lọc sắt bằng rulo từ⇒bản chất là quả lô được ghép bằng công nghệ cao nhất đẩy lực từ cao nhất và được ghép bằng nam châm vinh cửu, dùng trong các dây truyền băng tải, tải đá, tải than….
  5. phương pháp lọc sắt bằng máy tuyển⇒đối với máy tuyển thì được chia thành máy tuyển khô và máy tuyển ướt,có rất nhiều loại máy tuyền lực từ từ 1200-11000Gauss.về cơ chế hoạt động thì giống quả lô.dùng trong các nhà máy thạch anh hay tuyển quặng
  6. Phương pháp bằng nam châm vĩnh cửu⇒ở đây sử dụng phương pháp nam châm phẳng treo trên bề mặt băng tải, hút sắt trong vật liệu với khoảng cách lực từ cao nhất từ 10cm -40cm.và luôn được bảm bảo, bảo hành 36 tháng.
  7. phương pháp bằng nam châm điện⇒ ở phương pháp này giá thành có hơi cao hơn các phương pháp khác,do sử dụng thiết bị điện,tử điện và sử dụng với yêu cầu khắt khe hơn,khoảng cách hút xa hơn,độ bám tốt hơn,và cũng dc dùng trong các dây truyền băng tải….
  8. phương pháp bằng băng tải từ⇒phương pháp này hay được sử dụng nhất là trong các nhà máy dây truyền sử lý rác thải,do có tính chất công việc cao nên chủ yếu sử dụng băng tải từ,tiết kiệm chi phí nhân công gỡ sắt, tỷ lệ sắt nhiều….

Phương Pháp tách lọc sắt hiệu quả

Giả sử nếu dây truyền của bạn có lẫn số lượng sắt không nhiều, hoặc có những dây truyền lại lẫn rất nhiều tạp chất sắt mà công nhân để quên hay làm rơi vào như mỏ que hàn, dao phay, đinh gim ốc vít, búa….chúng tôi đã đi rất nhiều các đơn vị, nhà máy dăm gỗ,hay các mỏ than,mỏ đá…và hiểu được rằng tầm quan trọng hay đưa ra những phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng để loại bỏ hoàn toàn những chi phí phát sinh.

Tại sao nên sử dụng các phương pháp tách lọc sắt

Nếu như trong sản xuất vô tình công nhân hoặc chủ yếu làm trong môi trường máy móc thì không thể tránh khỏi các vật tư bằng sắt thép rơi vào.Như vậy khi tới máy nghiền thì nó sẽ làm hỏng các thiết bị khác của khách hàng,với tần xuất 1 ngày hay 1 tuần hay 1 tháng là bao nhiêu lần,điều đó cũng khó để thống kê hết những tổn thất chi phí phải bỏ ra, chi phi công nhân đi sửa máy, thay thế vật tư, công nhân chờ sản xuất, hàng hóa chờ máy móc…vậy có rất nhiều chi phí phải bỏ ra.Cường phát chúng tôi đưa ra cho khách hàng 1 sự lựa chọn về các phương pháp tách lọc sắt khỏi vật liệu để thay thế hay xóa đi mọi phát sinh không đáng có trong nhà máy của mình,giảm tất cả những chi phí không đáng có,tiết kiệm chi tiêu phát sinh trong nhà máy của mình.

LH Hotline:0909.333.588 Mr.Thọ để chúng tôi có thể cho bạn giải pháp tiết kiệm và hợp lý nhất, giải pháp tốt nhất cho dây truyền của khách hàng.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *