HỆ THỐNG KHUNG BĂNG NÂNG HẠ

Khung băng tải Nâng Hạ

   Khung Băng tải được kết cấu từ các vật liệu thép,hay inox,hay nhôm…nhưng đối với khung băng nâng hạ thì chủ yếu là vật liệu thép.cần sức chịu tải tốt hơn,nên không thế dùng các vật liệu mềm gây biến dạng cao.

Cấu tạo về khung băng tải Nâng Hạ

khung băng tải nâng hạ được kết cấu cơ bản các yếu tố như khung băng bình thường,nhưng có thêm 1 số đặc điểm,đặc tính để phù hợp với điều kiện sản xuất,phù hợp với các công việc ở trong nhà máy.và chủ yếu được dùng trong các khu công nghiệp,trong các nhà máy,để vận chuyển hàng hóa từ xe xuống hay từ dưới đất lên xe.

   khung băng tả nâng hạ có thể khung băng di chuyển hoặc cố định.và được sử dụng băng tải cao su gân V để có thể tải hàng lên trên cao mà ko bị trôi vật liệu xuống,không ảnh hưởng đến tiến độ cũng như thời gian làm việc.

với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,Cường Phát chúng tôi không ngừng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng,hướng đến những sản phẩm cũng như sự tiện lợi nhất cho khách hàng.hãy liên hệ tới số hotline 0909.333.588 Mr.Thọ để quý khách có thể lựa chọn cho mình những công cụ hộ trợ tăng năng xuất làm việc,tăng hiệu quả công việc của mình 1 cách tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *