Phương Pháp Dán Nối Băng Tải

Các Phương Pháp Dán Nối Băng Tải

Dán Nối Băng Tải.hiện nay trên thị trường có 3 phương pháp nối cơ bản.về bản chất các phương pháp đều khác nhau từ giá thành cho đến chất lượng sử dụng.và có những điều kiện hoạt động,và độ bền tuổi thọ đều khác nhau.không phải đơn vị nào cũng đưa được ra giải pháp tốt nhất mà mọi khách hàng đều cần.Riêng Cường Phát chúng tôi luôn khẳng định đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất cho mọi dây truyền,giảm thiểu mọi tổn thất trong sản xuất.

Phương Pháp Nối Băng Tải.cơ bản có 3 phương pháp:

• Phương pháp nối bằng gim

+) ưu điểm:giá thành rẻ,sử dụng nhanh,thay thế nhanh,tiện sử dụng

+) nhược điểm:làm giảm tuổi thọ sử dụng của băng tải,nhanh phải thay thế,dừng dây truyền sản xuất.

=> tuy có giá thành rẻ nhưng đó cũng ko phải là phương án chúng tôi muốn hướng đến cho khách hàng.phương án nối gim chỉ nên làm phương án tạm thời,chứ không nên sử dụng lâu dài.đơn giản không phải ai cũng hiểu được rằng trên mỗi dây truyền,điều kiện hoạt động không thể thiếu các tác nhân yếu tố thời tiết,khí hậu,môi trường,nhiệt độ.từ những yếu tố đó tạo nên môi trường ẩm nó sẽ len lỏi vào những lỗ gim và làm mục dần sợi lớp bố vải EP.khiến cho dây truyền băng tải không còn được bền chắc nữa,nó sẽ giảm tuổi thọ theo thời gian nhanh hơn.

•Phương Pháp Nối Nguội

+)ưu điểm:giá thành tầm trung,không quá cao,đổi lại chất lượng gần được tương đương mối nối ép nhiệt.có khả năng chống chịu nước tốt,phù hợp làm việc trong môi trường có độ ẩm không khí,tuổi thọ dài hạn.

+)nhược điểm:về cơ bản không được mịn mối nối,không có tính thẩm mỹ,chưa có khả năng chịu lực ở những dây truyền quá dài và tải nặng.

=>thường được các đơn vị sử dụng.sử dụng rất tốt cho những dây truyền không quá dài,rất tốt đối với những dây truyền hoạt động khoảng 100m.đối với mối nối nguội,do sử dụng hoàn toàn vật tư thiết bị của đức nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn

Phương Pháp Nối Ép Nhiệt

+)ưu điểm:ở phương pháp này thì không có điểm nào thua các phương pháp trên,và nó phù hợp mọi điều kiện sử dụng,phù hợp mọi dây truyền từ tải nặng đến tải nhẹ,đều tăng thêm tuổi thọ dây băng.mối nối nhẵn,mịn và đẹp,bền đối với mọi dây băng dù là dài hay ngắn.

+)Nhược điểm:cũng như phần ưu điểm,thì đối với phương pháp ép nhiệt hay còn gọi là dán nóng(nối chín)không có nhược điểm gì ngoài giá thành cao hơn hẳn 2 phương pháp trên.

=>thường xuyên được sử dụng.và sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất.dù tải than,hay tải đá hay trong môi trường nào thì phương pháp này vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là 3 phương pháp dán nối băng tải,bạn có thể chọn luôn cho mình 1 phương pháp đem tới hiệu quả nhất cho mình.hoặc có thể gọi tới số hotline :0909.333.588 Mr.Thọ để chúng tôi có thể đưa ra sự lựa chọn Tốt nhất cho mình,đảm bảo phục vụ tốt nhất cho dây truyền của bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *