BĂNG TẢI TẢI THAN

Băng Tải Than,Tải Đá

Trong ngành công nghiệp nặng nói chung và nghành khai thác than đá nói riêng.đây là nghành sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại công nghệ cao và không thể nào thiếu các hệ thống băng tải là chủ yếu.Khi sử dụng hệ thống băng tải giúp rút ngắn thời gian vận chuyển và đẩy nhanh tiến độ công việc.giảm thiểu công nhân,tăng năng xuất lao động.

Ứng dụng hệ thống băng tải trong khai thác than đá:

Giúp phát huy tối đa công xuất khai thác và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.bài toán luôn đặt ra cho mỗi doanh nghiệp dù là nhà nước hay tư nhân,thì đó đều là bài toán kinh tế.nếu chỉ sử dụng sức người thôi,thì không biết chi phí nhân công,tiền bạc phải bỏ ra mất bao nhiêu để hoàn thành sản xuất.nay với hệ thống khung băng tải đã có sẽ giảm hết mọi chi phí,cũng như giảm thiểu mọi phát sinh không đáng có,tiết kiệm túi tiền của doanh nghiệp.đảm bảo duy trì hoạt động hiệu quả.

Đặc biệt,trong ngành khai thác than đá cần rất nhiều nhân công để vận chuyển than từ điểm khai thác đến kho chứa hoặc các máy nghiền,máy sàng phân loại than. Chính vì vậy hệ thống băng tải được áp dụng sẽ tiết kiệm được nhận công lao động trong quá trình vận chuyển.

Khi sử dụng hệ thống băng tải vào trong sản xuất sẽ tiết kiệm được một số lượng lớn nhân công và có thể di chuyển than đá với khoảng cách xa hơn. Đây sẽ là một lựa chọn thông minh và đem lại nợi nhuận cao cho các doanh nghiệp.

Đặc Tính Của Băng Tải Than

– Có thể vận chuyển than đá trên quãng đường dài mà không gặp khó khăn.vận chuyển cố định,thậm trí dây truyền dài lên tới vài cây số,giúp giảm thiểu tối đa mọi chi phí.
– Băng tải than đã có thể vận chuyển theo phương ngang và phương nghiêng giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển.băng tải than vận chuyển ngang hay nghiêng thì đó đều là do hệ thống khung,thiết kế để phù hợp với điều kiện sản xuất.
– Năng suất vận chuyển lớn,tải trọng nặng,làm việc ở điều kiện trong có mái che và ngoài trời.
– Không mất nhiều nhân công lao động.giảm thiểu tối đa sức lao động con người.
– Đảm bảo vấn về an toàn lao động trong quá trình làm việc.giảm thiểu mọi dủi do không đáng có
– Chi phí hợp lý.thay thế dây băng theo định kì

hãy liên hệ với chúng tôi để các kỹ thuật viên cho bạn những phương án tốt nhất,những giải pháp hiệu quả nhất cho dây truyền của quý khách.luôn đem tới sản phẩm băng tải cao su chất lượng hàng đầu.LH 0909.333.588 Mr.Thọ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *