BĂNG TẢI TẢI ĐÁ CÁT

Băng Tải Cao Su Tải Đá Cát

Băng tải cao su tải đá tùy thuộc vào từng đặc tính để ta đưa ra cho mình yêu cầu sử dụng.tùy vào chiều dài dây băng hay điều kiện hoạt động của băng tải cao su.Hầu hết tất cả các dây truyền băng tải tải đá đều hoạt động ở môi trường ngoài trời ,tải các kích thước vật liệu không giống nhau.

Cách chọn băng tải phù hợp với dây truyền tải đá.

•Đối với những dây truyền ngắn,tải đá nhẹ,ta có thể dùng băng tải từ ep100 trở lên.và hãy kiểm tra thật kĩ chất lượng băng tải khi lấy.

•Kiểm tra sợi lớp bố có phải bố mới và tốt nhất chưa?có phải lớp bố ep không?lớp cao su đã tốt chưa,được bao nhiêu mpa?

•Điêng với dây truyền dài tải đá to nặng thì ta nên xem sét thật kỹ,nên sử dụng từ băng tải từ EP200 và có độ mài mòn từ 12mp trở lên.

Băng tải nhật bãi cũng không phải lựa chọn không phù hợp đối với những dây truyền tải đá hộc to.nhưng không phải băng tải nào cũng tốt,ta nên chọn những băng có độ tốt còn nhiều,để tránh tình trạng chạy lệch,xé băng,hay trèo băng do độ dày đã hao mòn,hay do biên đã không còn nguyên vẹn.

Băng tải nhật bãi.không phải băng tải nhật bãi nào cũng không tốt,không phải đơn vị nào cũng cung cấp được băng tải nhật bãi chất lượng tốt,chẳng qua là khách hàng đã tìm và lựa chọn những đơn vị chưa được tốt,chất lượng chưa được như mong đợi.đến với đơn vị chúng tôi cung cấp cả băng tải nhật bãi với chất lượng tới 95% bề mặt.rất phù hợp đối với những khách hàng yêu thích băng tải nhật bãi.

Đến với Cường Phát chúng tôi sẽ làm thay khách hàng làm tất cả những điều đó.Nếu khách hàng đã từng dùng sản phẩm khác,hoặc đã có mẫu sản phẩm của bên khác,chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn và đến kiểm tra chất lượng hoàn toàn miễn phí thay khách hàng.mục tiêu luôn hướng đến chất lượng băng tải tốt nhất cho khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *