BĂNG TẢI DÙNG TRONG NHÀ MÁY XI MĂNG

Băng Tải Dùng Trong Nhà Máy Xi Măng

  Băng Tải Nhà Máy Xi Măng hay dùng trong các Trạm Trộn.nói đến Băng Tải dùng trong nhà máy xi măng hay trong các trạm trộn thì đơn vị nào cũng hiểu rõ về điều kiện sử dụng của mình,nhưng có thể chưa nắm được các chủng loại băng tải,hay các đặc tính kĩ thuật băng tải để phù hợp với điều kiện sử dụng của mình.

Đối với điều kiện sử dụng trong trạm trộn hay các nhà máy xi măng thì chủ yếu sử dụng nhiều nhất đó là băng tải cân định lượng,và băng tải xiên.2 dây truyền này đều có những điều kiện sử dụng khác nhau,sử dụng dưới mái che,hay sử dụng ngoài trời.

Cường phát đã cung cấp rất nhiều nhà máy xi măng,nên chúng tôi hiểu khách hàng đang cần gì, chúng tôi đã có cung cấp những dự án cân băng tải định lượng lớn cho những công ty lớn như nhà máy xi măng tại tỉnh Hải Dương.xi măng hoàng thạch,xi măng hữu nghị (phú thọ),xi măng nghi sơn (thanh hóa),vicem hải phòng….

+)Băng Tải Cân

Đa số là dùng trong các điều kiện dưới mái che,và sử dụng với dây truyền không quá dài.và vật liệu chạy trên băng cũng không quá nhiều.tuy vậy chúng ta cũng cần phải có những phương án thích hợp cho dây truyền này,vì chủ yếu băng tải cân chạy đảo chiều.với băng tải cân thì ta có thể sử dụng băng tải bố vải EP100,EP200,EP300...  độ mài mòn không cần quá cao.đi kèm với chất lượng băng,ta cũng cần chú ý tới chất lượng mối nối,vì nếu bạn có chọn được chất lượng tốt,nhưng lại sử dụng những phương pháp nối thô sơ đơn giản thì cũng không khác gì chọn loại chất lượng kém.do vậy.đối với mối nối cũng phải yêu cầu từ mối nối nguội hay mối ép nhiệt đều phải sử dụng vật tư của đức.

+)Băng tải xiên

chủ yếu dùng để cấp liệu lên băng tải cân.đối với dây truyền này,ta cần phải chọn kĩ lượng hơn cho dây truyền của mình so với băng cân định lượng.băng tải xiên thì ta cần quan tâm tới độ chịu kéo của nó vì thường ở các dây truyền thì băng tải này có độ dài hơn,và độ dãn cao,độ mài mòn cao,thường hay sử dụng các loại băng EP150 trở lên và có độ mài mòn cao từ 12mpa trở lên. mối nối cũng cần phải đảm bảo tất cả vật tư sử dụng vật tư của đức.

=> dù là băng xiên hay băng cân thì chỉ cần các bạn cho chúng tôi kích thước và điều kiện sử dụng,chúng tôi sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dây truyền của bạn,sẽ cung cấp cho bạn đúng chủng loại băng tải và giá thành tốt nhất phù hợp với bên mình,Cam kết bảo hành từ 6-12 tháng sử dụng.xóa bỏ mọi chi phí phát sinh cũng như đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho bên mình LH hotline 0909.333.588 Mr.Thọ

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *