BĂNG TẢI CHO NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Băng Tải Dùng Trong Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các khổ băng tải, đầy đủ về các kích thước theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn quốc.Đêm lại sự hài lòng về sản phẩm cao nhất cho mọi khách hàng, đưa tới mọi khách hàng sự tin tưởng nhất khi dùng sản phẩm băng tải cao su.

Điều Kiện Sử Dụng Băng tải Trong Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi

Băng tải tải cám,hay đưa hàng lên xe,bốc xếp hàng từ xe xuống.có rất nhiều khổ băng thường dùng trong các nhà máy thức ăn chăn nuôi, thường dùng khố B500,B600,B650…với độ dốc khoảng 45° thì dùng băng tải gân V.

Đối với băng tải dùng trong nhà máy thức ăn chăn nuôi thì điều kiện không quá khắt khe về yêu cầu như các dây truyền ở nhà máy khác, về cơ bản thì được dùng trong điều kiện có mái che nên vậy khách hàng sử dùng từ EP100 trở lên cũng được gọi là phù hợp với điều kiện sản xuất của mình.

Chúng tôi luôn sẵn có đầy đủ về các mặt hàng và có Ep125 để khách hàng có lựa chọn tốt hơn và tăng tuổi thọ cho dây truyền của mình,đảm bảo quá trình sản xuất,không phát sinh những chi phí không cần thiết.LH Hotline 0909.333.588 Mr.Thọ để có giải pháp tốt nhất cho dây truyền của khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *