BĂNG TẢI CHO NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN

Băng Tải Dùng Trong Nhà Máy Nhiệt Điện

  Băng tải Cao Su sử dụng cho các nhà máy nhiệt điện thường yêu cầu cao hơn so với những nhà máy khác và có yêu cầu về đặc tính kỹ thuật chuẩn xác hơn, đảm bảo cho dây truyền sản xuất luôn hoạt động tốt.

Cấu Tạo Và Các Đặc Tính Băng Tải Chuyên Dùng Trong Nhà Máy Nhiệt Điện Và Tải Than Đá.

•Băng Tải Dùng Trong Nhà Máy Nhiệt Điện cần có độ chịu kéo tốt. Đối với các dây truyền có chiều dài từ 50m theo chu vi dây băng trở lên hoặc đối với dây truyền tải nặng có sức căng bề mặt lớn, ta nên lựa chọn từ loại EP150 trở lên.

•Về độ mài mòn của băng tải khách hàng cũng nên lưu ý chọn độ mài mòn từ 12MPA trở lên để dây truyền có khả năng chịu mài mòn tốt trên bề mặt cao su.

Để đảm bảo cho dây truyền thay thế của mình luôn hoạt động tốt và hiệu quả công ty chúng tôi luôn có những kỹ thuật viên hiểu rõ về sản phẩm, sẵn sàng tư vấn khách hàng các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách,và đảm bảo cung cấp đúng chủng loại băng tải mà khách hàng đang yêu cầu..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp băng tải có thể sử dụng trong nhà máy nhiệt điên, tuy nhiên có những đơn vị họ cũng chỉ nghĩ đến lợi nhuân trước mắt mà ko nghĩ đến những bất cập mà khách hàng gặp phải trong quá trình sư dụng các loại băng truyền không đảm bảo chất lượng. Bản thân là 1 nhà cung cấp lâu năm trong nghề, chúng tôi đã gặp rất nhiều đơn vị  sẵn sàng đẩy chất lượng của sản phẩm lên gấp nhiều lần so với chất lượng thực tế của sản phẩm chỉ nhằm mục đích bán được hàng.Ví dụ: băng tải họ chỉ đạt 8mpa họ sẵn sàng báo thành 10-12mpa hay ep100 lại báo thành ep150.

Tuy nhiên, đến với Cường Phát, chúng tôi luôn có những đội ngũ kĩ thuật tận tâm, tư vấn cho khách hàng hiểu được về chất lượng băng,và cách phân biệt băng tải chất lượng tốt và băng tải kém chất lượng, gạt bỏ mọi lo lắng về chất lượng hàng hóa ,đem lại sự tin tưởng và uy tín cao nhất cho khách hàng, giảm thiểu mọi chi phi phát sinh cho dây truyền của bạn, những chi phí không đáng có khi mỗi lần phải sửa chữa, hay những hao tổn thời gian khi phải chờ sửa chữa dây truyền.

Như Quý Khách hàng cũng biết, để tìm được 1 đơn vị cung cấp hàng thì không khó,nhưng để tìm được đơn vị uy tín cung cấp đúng sản phẩm hay những tiêu chuẩn mình đưa ra thì không phải là một việc dễ.Cường Phát chuyên cung cấp các thiết bị vật tư, băng tải Cao Su, băng tải PVC, Băng tải Cáp Thép, con lăn….. luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, cam kết về uy tín. Với chúng tôi bán hàng không chỉ là bán đi sản phẩm mình đang có, mà phương châm làm việc của công ty chúng tôi là trao tới những khách hàng những giá trị thực tế mà họ cần. Liên hệ Hotline 0909.333.588  Mr.Thọ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *