BĂNG TẢI CÁP THÉP

Băng Tải Cáp Thép

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại băng tải.Băng tải cao su,băng tải bố EP, băng bố NN, Băng PVC, PU, băng cáp thép….giá rẻ chất lượng tốt theo tiêu chuẩn và công nghệ hàn quốc.Băng tải cáp thép thường được dùng với dây truyền dài và cường độ tải lớn yêu cầu cao về độ dãn dài.

Cấu Tạo Băng Tải Cáp Thép

•Chủ yếu sử dụng tại các hệ thống truyền tải có chiều dài lớn và có yêu cầu cao .
•Các sợi cáp được bố trí song song đều nhau xoắn theo chiều dọc băng và chạy đều trên toàn mặt băng tải với khoảng cách từ 10-15mm.
•Có tỷ lệ kéo dãn cực thấp dưới 1% kể cả trong điều kiện toàn tải.
•Có độ bền tốt nhất trong các loại chất liệu băng tải.
•Bộ cáp thép trước khi lưu hóa phải được xử lý trong ngoài tạo bám dính với lớp cao su bao quanh, và còn có lớp vải bọc sợ cáp thép tạo nên sự đàn hồi cự tốt và đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn băng tải. Lớp cao su mặt được chế tạo đặc biệt chống lại các lực xé rách từ mọi hướng.

•Sợi cáp thép được liên kết với nhau bằng chất liệu đặc biệt tùy theo yêu cầu của dây truyền, được lớp cao su bao phủ cáp thép được chế tạo theo những tính chất riêng, cao su được chọn với chất lượng tốt nhất có độ mài mòn lên tới 18mpa.

Các Kí Hiệu Của Băng Tải Cáp Thép

Như: ST-500, ST- 630, ST- 800 và cao nhất tới ST- 7000 độ dày có thể lên tới 50mm.liên Hệ Hotline 0909.333.588 Mr.Thọ để được những giải pháp tốt nhất cho dây truyền của khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *