BĂNG TẢI BỐ NN

Băng Tải Bố NN

Băng tải cao su bố (Nylon) là loại băng tải cao su có lớp bố vải dọc và bố vải ngang bên trong đều là sợi Nylon(NN). Cấu tạo của băng tải cao su bố NN gồm: cao su mặt trên, lớp bố ở trong và cao su mặt dưới. Lớp bố NN có tác dụng duy trì sức căng cũng như tạo độ bền cho kết cấu băng tải, chịu lực kéo, chịu lực nén. Băng tải cao su bố NN hoạt động tốt ở nhiệt độ dưới 60 độ C.

Đặc Tính Của Băng Tải Bố NN

Lớp bố NN là sợi Nylon tổng hợp nên cũng chịu sự va đập khá tốt từ các điều kiện hoạt động của băng và các va đập khác.Và có khả năng chịu nước cũng khá tốt nhưng lại kém trong môi trường có nhiệt độ.

Băng tải cao su bố NN còn có độ bền rất cao khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.Một ưu điểm nổi bật là băng tải cao su bố NN rất nhẹ, độ có độ dai làm cho khả năng vận hành nhanh hơn dẫn đến tiết kiệm được đáng kể chi phí điện năng tiêu thụ,làm giảm độ chịu tải của động cơ, tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng.

Thông Số Băng Tải NN

Băng tải cao su bố NN về cơ bản không khác gì băng tải cao su bố ep đều có màu đen và độ rộng cơ bản có các loại: Băng tải cao su B500 (bản rộng 500mm), B600, B650, B800, B1000, B1200, B1400

Độ dày của băng tải phụ thuộc vào số lớp bố bên trong (thường được ký hiệu là P) và thông thường có các dộ dày và số lớp bố cụ thể như: 3Px8 (được hiểu là băng tải cao su có 3 lớp bố dày 8mm)……….

Ứng dụng của băng tải cao su bố NN:

Với đặc điểm của băng tải cao su bố NN có lớp bố mềm dẻo, dai được coi là lớp bố chịu lực phổ thông. Ngày nay với công nghệ phát triển và nhiều cải tiến nên độ giãn của băng tải bố NN rất ít.

Băng Tải Gân V Bố NN

Với giá thành rẻ hơn băng tải bố ep các loại khách nên đây là một lựa chọn kinh tế cho nhu cầu tải nhẹ như: Nhà máy sản xuât thức ăn chăn nuôi, tải lương thực, thực phẩm, nhà máy chế biến sản xuất chè, nhà máy sản xuất cà phê…

⇒Nhưng hiện tại trên thị trường bố NN không còn được các nhà cung cấp hay các nhà máy sản xuất nữa,do đặc tính cũng như về giá thành cơ bản giống bố EP nhưng bố vải EP lại có nhiều ưu điểm hơn,sử dụng rộng rãi,có nhiều đặc tính vượt trội hơn hẳn bố NN như sử dụng trong môi trường có axit, và độ bền kéo hơn hẳn bố nn mà giá thành thì gần tương đương nhau.Nên vậy bố EP là lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho dây truyền của khách hàng.

Thông số trên là các loại băng tải phổ thông và được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay để cho khách hàng tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Với những nhu cầu cụ thể để đáp ứng đúng và phù hợp với từng trường hợp sử dụng khác nhau quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất và giá cả hợp lý nhất.LH Hotline 0909.333.588 Mr.Thọ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *